GIỚI THIỆU HÃNG SƠN NUBETEX

Kính gửi Quý đại lý - Nhà phân phối! Hãng sơn NUBETEX xin gửi tới Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! Hãng sơn NUBETEXlà một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại. Sau 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến Quý Đại lý những lợi điểm khi kinh doanh thương hiệu sơn NUBETEX

Kính gửi Quý đại lý - Nhà phân phối!

Hãng sơn NUBETEX xin gửi tới Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Hãng sơn NUBETEXlà một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại. Sau 10 năm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi xin tự hào giới thiệu đến Quý Đại lý những lợi điểm khi kinh doanh thương hiệu sơn NUBETEX:

- Là một trong số ít doanh nghiệp sơn quảng cáo thương hiệu trên truyền hình đài trung ương kênh VTV1 với khung giờ vàng (18h-20h) các ngày trong tuần. Các báo lớn như Dân trí, VTC News, Doanh Nhân, Ngày Nay, ...liên tục cập nhập đưa tin về thương hiệu sơn NUBETEX đến với người tiêu dùng.

- Sơn NUBETEX được sản xuất theo dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến nhất, chúng tôi trang bị hệ thống pha màu tự động của hãng COROB D200- Italy hiện đại và ổn định cho nhà phân phối.

-   Chất lượng sơn NUBETEX ổn định cao nhờ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Down, Dupon, Tronox, Troy. Và dây chuyền sản xuất hiện đại của Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

- Sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất NUBETEX đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng: Sơn ngoại thất NUBETEX có tính năng giảm nhiệt bởi mùa hè đang ngày một nóng lên, sơn nội thất NUBETEX có khả năng kháng khuẩn bởi nhu cầu quan tâm sức khỏe của người tiêu dùng ngày được đề cao.

- Dịch vụ hoàn hảo như: Miễn phí vận chuyển, phối màu nhanh, phối màu online, hội nghị khách hàng, bảo hành tận chân công trình.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VƯƠN XA” Công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong cách phục vụ tốt nhất  để giữ vững niềm tin khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Những chia sẻ trên đây, kèm theo mẫu sơn thử sẽ gửi tới Quý đại lý để trải nghiệm sản phẩm và việc hợp tác với sơn NUBETEX sẽ là điều mà Quý đại lý sẽ được trải nghiệm về chất lượng dịch vụ, chính sách bán hàng tốt nhất của Công ty chúng tôi. Và hơn hết, sơn NUBETEX đảm bảo rằng việc trở thành Nhà phân phối độc quyền thương hiệu sơn NUBETEX là một cơ hội kinh doanh ngàn vàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý NPP. Vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để Quý NPP không mất đi cơ hội được độc quyền thương hiệu sơn NUBETEX tại địa bàn của mình.

Xin chân thành cám ơn!